PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Là Tập đoàn dẫn đầu chuyên về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp trên nền tảng tự nhiên, với hệ sinh thái khép kín từ nghiên cứu, sản xuất đến phân phối, trách nhiệm xã hội của Doanh nghiệp luôn đi đầu khi không chỉ duy trì và mở rộng lợi ích đến người tiêu dùng, mà còn đáp ứng mọi khái niệm về Phát triển bền vững theo các tiêu chí được Thế giới đồng thuận chung: Đáp ứng đầy đủ nhu cầu phát triển sản xuất của Doanh nghiệp song song việc Bảo vệ môi trường, cam kết hành động vì con người, vì thế hệ tương lai.

KINH TẾ TUẦN HOÀN TẠI MYLINA GROUP NHẰM BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG VÌ VẺ ĐẸP VÀ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Không ngừng nỗ lực bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, bảo vệ môi trường từ những ngày đầu đặt viên gạch đầu tiên xây dựng doanh nghiệp. Mylina Group hiểu rằng, sự thành công của doanh nghiệp không đơn thuần là doanh thu vượt trội hàng năm, mà việc tạo lập giá trị và chia sẻ giá trị đến cộng đồng, xã hội luôn là tiêu chí hàng đầu trong quá trình phát triển.
Đặt sự an toàn, sức khỏe và vẻ đẹp bền vững của cộng đồng lên hàng ưu tiên số một, Mylina Group đã thực hiện mô hình kinh tế tuần hoàn của Doanh nghiệp khi hướng đến trở thành doanh nghiệp hữu cơ 100% Xanh – Sạch – Chống biến đổi khí hậu và hạn chế tối đa các tác động đến môi trường.

Quy trình khép kín từ khâu trồng nguyên liệu, chế biến, sản xuất, cho đến giai đoạn cuối cùng là xử lý chất thải đều được Mylina Group chú trọng thực hiện, nhằm tạo “vòng tuần hoàn xanh”. Kết hợp hài hòa giữa tăng trưởng kinh tế với bảo vệ môi trường, Mylina Group đã nỗ lực góp sức mình vào việc giảm thiểu phát thải ô nhiễm trong toàn bộ quy trình hoạt động của mình.

TRANG TRẠI TRỒNG NGUYÊN LIỆU

Trang trại được xây dựng và vận hành đạt chuẩn Global G.A.P, hướng đến ứng dụng quy trình trồng sạch hữu cơ 100% – sử dụng phân bón hữu cơ, thuốc trừ sâu sinh học nhằm bảo vệ, tái tạo hệ sinh thái tự nhiên, cải thiện chất hữu cơ và đa dạng sinh học của đất. Ngoài ra, trang trại còn góp phần cải thiện chất lượng không khí và giảm ô nhiễm nguồn nước tại địa phương.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT – XỬ LÝ RÁC, NƯỚC THẢI – TÁI TẠO NĂNG LƯỢNG

Mylina Group đầu tư vào công nghệ sản xuất “sạch” thân thiện môi trường quy mô lớn nhằm giảm thiểu lượng phát thải CO2 và các chất thải gây hiệu ứng nhà kính. Tập đoàn cũng xây dựng hệ thống nhà máy sử dụng Pin năng lượng mặt trời nhằm giảm sử dụng điện từ năng lượng hóa thạch. Bảo vệ tài nguyên thiên nhiên với 100% rác thải từ việc sản xuất được phân loại, thu gom và xử lý trở thành “đầu vào” của một vòng tuần hoàn xanh mới, 100% nước thải từ nhà máy được xử lý đạt chuẩn trước khi thải ra môi trường.

SẢN PHẨM - SỬ DỤNG

Từ nhà máy với việc áp dụng công nghệ sạch thân thiện với môi trường, Mylina Group đã cung cấp các nguyên liệu đầu vào theo tiêu chuẩn sạch & an toàn cho các ngành sản xuất công nghiệp trong nhiều lĩnh vực như dược phẩm, y tế, mỹ phẩm, thực phẩm, môi trường,… Mylina Group còn cung cấp ra thị trường Việt Nam và xuất khẩu ra nước ngoài sản phẩm cho các hệ thống trị liệu, chăm sóc sức khỏe, salon, spa, khách sạn, hệ thống siêu thị, đại siêu thị, các sàn thương mại điện tử…

Ngoài ra, sản phẩm của Tập đoàn còn phục vụ cho các thành viên trong hệ sinh thái như: Kim Quy Aroma Resort, Bệnh Viện Quốc tế Thẩm Mỹ Jacqueline, Trung tâm phục hồi sức khỏe Refit Wellness Lifestyle…, hướng đến việc làm đẹp bên ngoài, nuôi dưỡng tinh thần, trí tuệ và cân bằng trạng thái từ bên trong.

TÁI SỬ DỤNG

Các chất thải nông nghiệp từ việc trồng trọt và sản xuất được chuyển hóa thành “Tài nguyên xanh” phục vụ lại cho nông trại như nguyên liệu hữu cơ. Qua đó giúp cải thiện cấu trúc, độ phì nhiêu của đất; giảm biến đổi khí hậu, tăng năng suất và hạn chế tối đa các tác động đến môi trường. Bã thải sản xuất, cành lá cây khô, cỏ dại và các phế phẩm nông nghiệp khác được tận dụng để sản xuất phân hữu cơ vi sinh, thuốc trừ sâu sinh học, các chế phẩm vi sinh xử lý mùi hôi và nước thải nhằm phục vụ lại cho toàn bộ “vòng tuần hoàn xanh” của Mylina Group.

Không chỉ dừng lại ở phương pháp tiếp cận công nghệ toàn cầu, ở những thành tựu đạt được, ở các lý tưởng thực hiện hóa trong doanh nghiệp, mà chuỗi giá trị bền vững của Mylina Group càng tăng lên khi Tập đoàn hướng tới mục tiêu và kế hoạch hành động cụ thể, thể hiện trách nhiệm Doanh nghiệp khi tác động tích cực đến cả môi trường, kinh tế và xã hội.
Nhiều chương trình thiện nguyện được thiết lập từ các Công ty thành viên của Mylina Group như:

 • Tài trợ các chương trình cho người khuyết tật
 • Tài trợ cho các chương trình khuyến học
 • Đóng góp xây dựng tượng đài Liệt sỹ, di tích lịch sử
 • Đóng góp các chương trình hoạt động vì sự tiến bộ của phụ nữ, hỗ trợ đào tạo cho phụ nữ khởi nghiệp.
 • Trong suốt quá trình xây dựng các vùng trồng cây tinh dầu, đã giúp đỡ đào tạo, tư vấn, huấn luyện cho nhiều nông dân về kiến thức nông nghiệp trong trồng trọt, chế biến, sản xuất áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, giúp họ nâng cao năng suất lao động, chất lượng sản phẩm để có thu nhập cao hơn, đặc biệt với dự án 05 năm trồng cây tinh dầu tại Đà Tẻh Lâm Đồng từ năm 2007 – 2012.
 • Tài trợ trị liệu sức khỏe cho đội bóng rổ Nam Nữ tham gia SEA Games 31, cũng như các hoạt động vì sức khỏe cộng đồng.
 • Đóng góp xây dựng nông thôn mới ở Đà Tẻh Lâm Đồng.
 • Trong giai đoạn khó khăn do dịch bệnh Covid-19, Mylina Group đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, ủng hộ nhiều sản phẩm phòng chống đại dịch cho các Bệnh viện, Cơ sở Y tế tại TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Hà Nội. Ủng hộ Nhân dân Ấn Độ, Cộng hòa Liên bang Đức bằng những sản phẩm thiết thực, góp phần cùng xã hội đẩy lùi dịch bệnh.

Là thành viên tiên phong của WE RISE Together, Mylina Group đồng hành chặt chẽ, thể hiện sự cam kết đích thực bằng việc tham gia sâu vào các hoạt động của chương trình, hướng tới việc áp dụng Nguyên tắc Trao quyền cho Phụ nữ (WEPs) và Nguyên tắc Phát triển Doanh nghiệpChuỗi cung ứng (WEP 5).

 • Cam kết đảm bảo rằng cơ hội và quyền lợi của phụ nữ được tôn trọng và khuyến khích trong tất cả các khía cạnh của hoạt động kinh doanh.
 • Chú trọng đến bình đẳng giới tại nơi làm việc, xây dựng môi trường làm việc công bằng, không phân biệt đối xử dựa trên giới tính và tạo điều kiện cho phụ nữ phát triển sự nghiệp trong mọi cấp bậc và vị trí. Mylina Group đảm bảo rằng các chính sách và quy trình trong Tập đoàn không có sự phân biệt đối xử và tạo điều kiện cho sự thăng tiến và phát triển chuyên môn của tất cả nhân viên.
 • Quan tâm đến sức khỏe và an toàn của người lao động. Mylina group đề cao việc cung cấp các chương trình chăm sóc sức khỏe và phúc lợi cho nhân viên, bao gồm cả phụ nữ và đảm bảo rằng mọi lao động đều được đối xử công bằng và tôn trọng.
 • Đầu tư vào việc phát triển chương trình đào tạo chuyên sâu và cung cấp cơ hội học tập công bằng cho tất cả nhân viên, không phân biệt giới tính. Chúng tôi xem giáo dục và đào tạo là một yếu tố quan trọng để nâng cao năng lực cạnh tranh của cá nhân và góp phần vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.
 • Ưu tiên tìm kiếm và hợp tác với các doanh nghiệp tuân thủ các nguyên tắc bình đẳng giới, có trách nhiệm giới, tạo điều kiện cho daonh nghiệp có phụ nữ làm chủ tiếp cận thị trường và phát triển kinh doanh.
 • Mylina Group cũng tham gia vào việc thúc đẩy bình đẳng giới tại cộng đồng. Chúng tôi tham gia các hoạt động, chương trình và dự án xã hội nhằm nâng cao nhận thức về bình đẳng giới và thúc đẩy cơ hội phát triển cho phụ nữ trong cộng đồng. Chúng tôi hỗ trợ các tổ chức và tổ chức phi chính phủ trong việc thực hiện các chương trình giáo dục, đào tạo và phát triển kỹ năng cho phụ nữ.
 • Mylina Group cam kết thực hiện việc đánh giá và báo cáo các chỉ số và tiêu chí liên quan đến bình đẳng giới trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi đặt sự minh bạch và trung thực làm nguyên tắc cơ bản và sẽ chia sẻ thông tin về tiến độ và thành tựu của chúng tôi trong việc thúc đẩy bình đẳng giới.
 • Mylina Group nhận thức rằng việc tăng cường tiếp cận thị trường và chuỗi cung ứng cho doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ là yếu tố quan trọng để nâng cao năng lực cạnh tranh và đạt được thành công bền vững. Chúng tôi đã và đang xây dựng mô hình kinh doanh bền vững và toàn diện hơn, nhằm đóng góp vào việc tạo ra một thị trường công bằng và bình đẳng cho phụ nữ và doanh nghiệp do nữ làm chủ.