TIN TỨC

MYLINA GROUP ĐỒNG HÀNH CÙNG DIỄN ĐÀN THỂ THAO SPORT FORUM

Mylina Group là Tập đoàn với hệ sinh thái khép kín chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp dựa trên nền tảng tự nhiên và phát triển bền vững. Mới đây, Công ty TNHH ReFit International – một trong các công ty thành viên của Mylina Group đã đồng hành cùng sự thành công của chương trình Sport Forum – Doanh nghiệp và cơ hội nâng tầm thương hiệu cùng vận động viên thể thao thành tích cao.

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Mylina Group đã trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm tinh dầu và sản phẩm chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp ứng dụng từ tinh dầu thiên nhiên. Hiện nay, Mylina Group đang sở hữu 7 công ty thành viên gồm: Công ty TNHH Hương liệu Mỹ Linh và Công ty Hương liệu Mỹ Linh Tây Nguyên, Công ty TNHH Thương mại McWAY Beauty Care, Công ty Cổ phần Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế Jacqueline, Công ty TNHH Cát Tiên National Resort Aroma Park, Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Thái Bình Dương và Công ty TNHH ReFit International. 

Doanh nhân Lâm Thị Mỹ Dung (Váy xanh rêu ở giữa) – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Mylina Group cùng các lãnh đạo và chuyên gia của ReFit International tại chương trình Sport Forum  

Môi trường tập luyện và phục hồi sức khỏe tùy theo thể trạng riêng của từng người

ReFit International là công ty làm phong phú thêm cho hệ sinh thái về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của Mylina Group. Không chỉ mang đến cho khách hàng một môi trường tập luyện tiện nghi, ReFit International còn thúc đẩy giúp người tập sớm hồi phục sức khỏe và đạt được trạng thái thể hình tốt nhất.

Bên cạnh đội ngũ HLV – PT chuyên nghiệp, tận tâm, được đào tạo chuyên môn bài bản tại nước ngoài giúp khách hàng nói chung và vận động viên thể thao nước nhà nói riêng mang lại năng lượng tích cực, ReFit International còn phục vụ khách hàng có nhu cầu cải thiện các tình trạng đau mỏi đầu, cổ, vai gáy, lưng, tứ chi,… sẵn sàng giúp phục hồi và cân bằng cơ thể, tăng khả năng vận động linh hoạt, dẻo dai, lâu bền mà không cần phẫu thuật và không dùng thuốc. 

HLV ReFit International hỗ trợ phục hồi cho vận động viên đội tuyển bóng rổ nữ

Hai năm nay, Công ty TNHH ReFit International còn nâng cao thương hiệu và đóng góp vào nền thể thao nước nhà thông qua các chiến lược hợp tác, hỗ trợ các vận động viên thể thao Việt Nam. Ông Kevin Yurkus – Huấn luyện viên trưởng các đội tuyển bóng rổ quốc gia Việt Nam đã thảo luận với Ban lãnh đạo ReFit International về việc hợp tác tập luyện chăm sóc phục hồi và nâng cao thể lực cho vận động viên của đội tuyển nam, nữ bóng rổ quốc gia Việt Nam trước và sau khi thi đấu.

Ông Kevin Yurkus thảo luận phương pháp rèn luyện cùng với chuyên gia tại ReFit International

Mới đây, Refit International đã tài trợ cho các vận động viên đội tuyển bóng rổ Việt Nam tại Sea Games 31 nhằm hỗ trợ và giúp phục hồi thể trạng của các vận động viên cả về tâm trí và thể lực.

ReFit International đồng hành hỗ trợ đội tuyển bóng rổ quốc gia tại Sea Games 31

Hơn nữa, ReFit International còn kết nối và tham gia các hoạt động tài trợ thi đấu thể thao tại các trường Đại học như Giải bóng chuyền TDT Cúp lần thứ IV – 2022 tổ chức tại trường Đại học Tôn Đức Thắng mở rộng với sự tham gia của hơn 300 vận động viên của 10 đội bóng chuyền nữ và 15 đội bóng chuyền nam đến từ 16 trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP.HCM. 

Đồng hành cùng sự thành công của chương trình Sport Forum

Ngày 28/05/2022 vừa qua, chương trình Sport Forum –  Doanh nghiệp và cơ hội nâng tầm thương hiệu cùng vận động viên thể thao thành tích cao được tổ chức bởi Hội Khoa Học Thể Dục Thể Thao Việt Nam cùng Tập đoàn Nữ lãnh đạo toàn cầu WLIN Global Holdings (WGH) và được thực hiện bởi Nam Hương Global Sport Management đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình đã cho thấy tiềm năng hợp tác giữa các doanh nghiệp kinh doanh thuộc lĩnh vực thể thao và các vận động viên thành tích cao tại Việt Nam, qua đó mở ra cơ hội phát triển nền kinh tế thể thao, tiếp thị thể thao nước nhà.

ReFit International cùng những phần quà cho khách tham dự tại Sport Forum

Công ty TNHH ReFit International đại diện cho Myliana Group với cương vị là nhà tài trợ Top 4 đã đóng góp không nhỏ vào sự thành công cho Sport Forum – Diễn đàn Thể thao nhằm kết nối doanh nghiệp và thể thao Việt Nam. Tại sự kiện, đại diện đơn vị đồng hành, Doanh nhân Lâm Thị Mỹ Dung – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Mylina Group đã nhận hoa cảm ơn từ BTC.

Doanh nhân Lâm Thị Mỹ Dung (thứ 2 từ phải sang) – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Mylina Group nhận hoa tri ân từ Ban tổ chức Sport Forum

Cũng trong chương trình, Doanh nhân Lâm Thị Mỹ Dung – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Mylina Group đã tham gia tọa đàm “Doanh nghiệp và cơ hội nâng tầm thương hiệu cùng VĐV thể thao thành tích cao”. Chia sẻ cảm nghĩ của mình với cương vị là đại diện đơn vị đồng hành cùng chương trình Sport Forum, Doanh nhân Lâm Thị Mỹ Dung – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Mylina Group cho biết: “Tôi rất vui khi được cùng ReFit International tham gia Sport Forum – Diễn đàn Thể thao mở ra những cơ hội thiết thực cho doanh nghiệp và vận động viên. Sắp tới, ReFit International ngoài tập trung hỗ trợ hồi phục thể lực cho vận động viên môn bóng rổ, đội ngũ chuyên gia và nhân viên đang hướng tới tìm hiểu các môn thể thao khác để có thể hỗ trợ nhiều hơn vận động viên của các môn thể thao đó.”

Nữ doanh nhân Lâm Thị Mỹ Dung (Ngoài cùng bên phải) tham gia chia sẻ trong tọa đàm “Doanh nghiệp và cơ hội nâng tầm thương hiệu cùng VĐV thể thao thành tích cao”

Bên cạnh Mylina Group, chương trình Sport Forum còn có sự đồng hành của Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Y Học Cổ Truyền Hương Sen Healthcare, Mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân, WService, ProImage, Global Sport Management và được bảo trợ truyền thông bởi Tạp chí Phong cách Doanh nhân Business Style.

Với dịch vụ, sản phẩm chất lượng cùng đội ngũ chuyên gia được đào tạo từ nước ngoài, hy vọng Mylina Group nói chung và ReFit International nói riêng sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai, đóng góp nhiều hơn nữa cho kinh tế, thể thao nước nhà.

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bài viết liên quan

Doanh nhân Lâm Thị Mỹ Dung - Chủ tịch Mylina Group mới đây được vinh danh danh hiệu "Nhà...

Mylina Group tự hào là một đối tác đáng tin cậy cùng chương trình “Nâng cao năng lực cạnh tranh...

Ngày 27/12/2019 vừa qua, Công ty Hương Liệu và Du Lịch Mỹ Linh (Mylina Group) đã tổ chức lễ kỷ...