TIN TỨC

ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT VIÊN MYLINA GROUP THAM DỰ TRIỂN LÃM ANALYTICA VIETNAM 2023

Những tiến bộ công nghệ liên tục diễn ra hàng ngày, điều này đòi hỏi các doanh nghiệp phải đưa ra các kế hoạch đào tạo một đội ngũ kỹ thuật viên có kiến thức sâu rộng về công nghệ mới . Đây đồng thời là một yếu tố quan trọng để đảm bảo tận dụng tối đa tiềm năng của công nghệ nhằm cung cấp đến tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Nhận thức sâu sắc được tầm quan trọng của việc nâng cao chất lượng đội ngũ kĩ thuật viên , ngày 20/04/2023 vừa qua , Mylina Group đã tham dự Triển lãm Analytica Vietnam 2023. Đây được coi là sự kiện lớn quy tụ các chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghệ phòng thí nghiệm, phân tích và công nghệ sinh học ở Đông Nam Á. Thu hút hơn 150 đơn vị tham gia đến từ các quốc gia: Đức, Pháp, Hoa Kỳ, Thụy Sĩ, Anh, Singapore, Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ…
6

Mylina Group không chỉ xem Analytica Vietnam 2023 là cơ hội tái kết nối để tiếp xúc, tìm hiểu thông tin về công nghệ và thiết bị tiên tiến hiện đại trên thế giới, mà còn là môi trường thuận lợi nhất cho việc giao lưu, trao đổi học thuật, hợp tác quốc tế.Qua đó, nâng cao trình độ kỹ thuật và công nghệ phân tích chẩn đoán nhằm tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu, nghiên cứu khoa học, bảo vệ môi trường và sức khỏe con người.


Trong khuôn khổ diễn ra triển lãm, đội ngũ kỹ thuật viên của Mylina Group đã tham gia vào các cuộc thảo luận và trao đổi với các chuyên gia quốc tế về ứng dụng các thiết bị công nghệ tiên tiến vào cập nhật những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực Công nghệ thí nghiệm, Phân tích, Sinh học và Chẩn đoán nhằm  nâng cao kiến thức và định hướng phát triển sản phẩm của công ty trong thời gian tới.

2

Tham gia Triển lãm Quốc tế về Công nghệ thí nghiệm, Phân tích, Sinh học và Chẩn đoán là một cơ hội tuyệt vời để chúng tôi học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, kết nối với các đối tác kinh doanh tiềm năng đồng thời tiếp cận các công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất. Thông qua các buổi đào tạo và hội thảo tại triển lãm, đội ngũ kỹ thuật viên của Mylina Group đã nâng cao được kiến thức và kỹ năng của mình, từ đó đảm bảo rằng công ty sẽ tiếp tục cung cấp những sản phẩm và dịch vụ đáp ứng được nhu cầu khách hàng”  Bà Hứa Trà My, Trưởng phòng R&D Mylina Group chia sẻ. 

3a

Ngoài ra, sự tham gia của Mylina Group tại Analytica Vietnam  2023 cũng là một bước tiến mới trong chiến lược mở rộng của công ty trên thị trường quốc tế. Đây là cơ hội để Mylina Group tăng cường thương hiệu và mở rộng mạng lưới kinh doanh, đồng thời củng cố vị thế của mình là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm chăm sóc từ thiên nhiên.


Trong suốt thời gian diễn ra triển lãm, đội ngũ kỹ thuật viên của Mylina Group đã có cơ hội trao đổi kinh nghiệm với các đối tác đầu  ngành. Họ đã giới thiệu và giải thích chi tiết về các giải pháp và sản phẩm công nghệ mới, đồng thời các đối tác của Mylina Group đánh giá cao sự chuyên nghiệp và am hiểu của đội ngũ kỹ thuật viên thông qua trả lời các câu hỏi và giải đáp thắc mắc về tính năng cũng như ứng dụng và chất lượng sản phẩm. 

4a

Thông qua việc tham gia Analytica Vietnam 2023, Mylina Group đã tăng cường được vị thế và mở rộng mạng lưới kinh doanh của mình trên thị trường quốc tế, đồng thời nâng cao kiến thức và kỹ năng của đội ngũ kỹ thuật viên. Đây là bước đi quan trọng trong chiến lược phát triển của công ty và hứa hẹn sẽ đem lại nhiều thành công trong tương lai.

5_1

Hoạt động nghiên cứu và phát triển của các tổ chức, doanh nghiệp ứng dụng KH&CN trên thị trường đang được thúc đẩy mạnh mẽ nhằm tìm ra các giải pháp sáng tạo để tăng cường chất lượng và độ chính xác của các phương pháp xét nghiệm chuẩn đoán hiện nay, ví dụ như áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo trong lĩnh vực công nghệ thí nghiệm, phân tích, chẩn đoán và công nghệ sinh học.

Triển lãm Analytica Vietnam 2023  đã thực sự là một sự kiện quan trọng và có ý nghĩa đối với các doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là Mylina Group. Bên cạnh đó cập nhật những xu hướng mới nhất và phát triển kinh doanh của mình trên thị trường toàn cầu. Ngoài ra, triển lãm tạo ra một môi trường giao lưu, trao đổi và hợp tác quốc tế, là cơ hội để tiếp cận trực tiếp các nhà cung cấp nước ngoài về công nghệ cao, thiết bị hiện đại phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu và sản xuất. Đồng thời, tạo điều kiện để so sánh, lựa chọn và tránh được nhiều rủi ro trong quá trình giao dịch, mua bán thiết bị, chuyển giao công nghệ. Các hoạt động trên giúp nâng cao trình độ kỹ thuật và công nghệ phân tích, chẩn đoán để tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao và đáp ứng được yêu cầu của thị trường, góp phần bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của con người như triết lý kinh doanh mà Mylina Group luôn hướng đến.

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bài viết liên quan

Doanh nhân Lâm Thị Mỹ Dung - Chủ tịch Mylina Group mới đây được vinh danh danh hiệu "Nhà...

Mylina Group tự hào là một đối tác đáng tin cậy cùng chương trình “Nâng cao năng lực cạnh tranh...

Ngày 27/12/2019 vừa qua, Công ty Hương Liệu và Du Lịch Mỹ Linh (Mylina Group) đã tổ chức lễ kỷ...