Gần 25 năm với hành trình đưa cây hương liệu thiên nhiên Việt Nam vươn tầm thế giới, Mylina Group đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật, đón nhận những giải thưởng lớn trong nước và quốc tế. Chính tinh thần tiên phong, đổi mới, sáng tạo đã góp phần lớn đưa Mylina Group phát triển đúng hướng trong hơn 2 thập kỷ qua.

Từ giữa những năm của thập niên 2000, Mylina Group đã kết hợp với các hội Việt kiều trí thức tại Châu Âu nhằm mang công nghệ mới, ứng dụng công nghệ về chiết xuất & chưng cất kỹ thuật cao vào nghiên cứu tách chiết các hoạt chất nguyên liệu tinh dầu thảo dược để nâng cao giá trị, tính cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường. 
Không chỉ tạo điều kiện cho cán bộ công nhân viên tham gia các hoạt động đào tạo nội bộ, trong nước mà Tập đoàn Mylina cũng đã thường xuyên đưa đội ngũ cán bộ công nhân viên tham gia tu nghiệp, nghiên cứu, học tập nâng cao trình độ chuyên môn từ các chương trình đào tạo uy tín ở nước ngoài như Hoa Kỳ, Cộng hòa liên bang Đức, Pháp, Hàn Quốc, Singapore,… Đội ngũ cán bộ cấp cao của Tập đoàn thường xuyên được cử đi công tác, tu nghiệp tại nước ngoài để tìm hiểu mô hình hoạt động và công nghệ sản xuất mới, trao đổi học tập kinh nghiệm từ các nước tiên tiến, tham quan và tham dự các hội thảo, triển lãm chuyên ngành quốc tế lớn hoặc mời các chuyên gia từ nước ngoài về Việt Nam hướng dẫn, đào tạo cho toàn thể cán bộ công nhân viên của Tập đoàn.

 

Giai đoạn từ năm 2020 cho đến nay Mylina Group đã và đang áp dụng Mô hình phát triển Kinh tế tuần hoàn hòa cùng xu thế phát triển kinh tế đi đôi với bảo vệ môi trường của thế giới, mang lại nhiều giá trị hơn cho kinh tế, xã hội và môi trường tự nhiên.
“Đổi mới & sáng tạo” luôn là nền tảng và động lực cho sự phát triển của Tập đoàn Mylina. Không ngừng sáng tạo, ứng dụng công nghệ cao, cải tiến mẫu mã, bao bì, nâng cao chất lượng sản phẩm, tích cực tìm hiểu, nghiên cứu thị trường nhằm bám sát thị hiếu, xu thế và nhu cầu khách hàng để cải tiến, đổi mới sản phẩm và dịch vụ, nhằm đáp ứng thị trường ngày một cách tốt hơn.

Mylina Group mong muốn mang đến vẻ đẹp và sự khỏe mạnh cho cộng đồng, trở thành tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Luôn theo đuổi mục tiêu “Tăng cường giá trị từ Nghiên cứu & cải tiến sản phẩm dịch vụ” trên nền tảng phát triển an toàn bền vững, mang sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên thương hiệu Việt Nam hội nhập thị trường toàn cầu.
Theo đó, Mylina Group áp dụng thiết bị công nghệ hiện đại từ Châu Âu cho quy trình trồng sạch chuẩn Global G.A.P, sản xuất chế biến tiêu chuẩn HACCP và CGMP. Hơn thế nữa, Mylina Group đã và đang không ngừng nỗ lực nghiên cứu, cải tiến và nâng cấp dây chuyền, thiết bị tại nhà máy. Các mẫu sản phẩm của công ty định kỳ được gửi đi kiểm tra tại các thị trường xuất khẩu để ứng dụng cho sản xuất nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm. Mylina Group cũng luôn cải tiến về thành phần, thay đổi mẫu bao bì phù hợp để sản phẩm cuối cùng đạt chất lượng với giá thành ngày càng tốt hơn và thân thiện với môi trường.

Bên cạnh đó, Mylina Group cũng học hỏi từ các tổ chức, doanh nghiệp và chuyên gia uy tín trong và ngoài nước để cải thiện quy trình, nhân lực, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, không chỉ khiến khách hàng hài lòng mà còn thể hiện sự trân trọng của Mylina Group đối với họ. Hơn hết, Tập đoàn đang phối hợp và phát triển thêm các dịch vụ cao cấp học hỏi, cập nhật từ các tổ chức hàng đầu thế giới về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, góp phần tạo giá trị nâng cao chất lượng cuộc sống “Sống khỏe – Sống đẹp” cho khách hàng, cộng đồng và bảo vệ môi trường xanh – sạch – bền vững.

Hiện Mylina Group đang trong quá trình nghiên cứu, đầu tư Nhà máy sản xuất tinh dầu sạch thân thiện với môi trường bằng kỹ thuật công nghệ cao tách chiết, phân đoạn tinh chế hoạt chất tinh dầu để tận dụng triệt để nguồn nguyên liệu thu hoạch, nâng cao giá trị của sản phẩm lên gấp nhiều lần và mở rộng, phát triển khả năng ứng dụng rộng rãi của các sản phẩm tinh dầu.
“Nâng cao chất lượng sản phẩm từ việc tôn trọng tự nhiên” định hướng phát triển theo mô hình phát triển bền vững đã được Tập đoàn đề ra và tuân thủ. Yếu tố thân thiện với môi trường được Mylina Group luôn quan tâm hàng đầu, từ vùng trồng nguyên liệu cho đến nhà máy sản xuất. Nước thải, bã thải sản sản xuất, phế phẩm nông nghiệp luôn được thu gom và xử lý một cách an toàn trước khi thải ra môi trường với hệ thống xử lý nước thải tiêu chuẩn cùng các công nghệ xử lý, chế biến phân hữu cơ, thuốc trừ sâu sinh học,… để tái phục vụ cho vùng trồng nguyên liệu và nhà máy sản xuất trong chuỗi tuần hoàn xanh nhằm giảm thiểu phát thải khí CO2, hạn chế tác động đến với môi trường.

Mylina Group đang từng bước chuyển đổi công nghệ số áp dụng công nghệ 4.0 trong những năm gần đây, để quản lý theo chuỗi khép kín từ đầu vào đến đầu ra sản phẩm cuối cùng. Bên cạnh đó Mylina Group cũng đang nghiên cứu ứng dụng công nghệ cao, số hóa các hoạt động và quản trị doanh nghiệp một cách đồng bộ để đạt hiệu quả tối ưu hơn trong quản trị và sản xuất, sẵn sàng đẩy mạnh việc hội nhập nhập quốc tế của mình.