GIỚI THIỆU

KIM QUY AROMA RESORT

Thiên đường nghỉ dưỡng sinh thái đẳng cấp Kim Quy Aroma Resort ẩn mình giữa khu rừng nguyên sinh tĩnh lặng, bình yên và thơm mát của thảo dược. Với quy hoạch và thiết kế độc đáo chuẩn quốc tế, không tác động đến hệ sinh thái tự nhiên nhằm bảo vệ môi trường, khu nghỉ dưỡng mang lại trải nghiệm mới cho du khách khi tìm đến những giá trị “xanh” của thiên nhiên để được thư giãn, thưởng thức cuộc sống, nâng cao trí tuệ và khơi nguồn sáng tạo.

VỀ VỚI THIÊN NHIÊN

Bạn sẽ có cơ hội thực tế tuyệt vời để khám phá vẻ đẹp với sự đa dạng của hệ động thực vật độc đáo tại khu rừng nguyên sinh trên Đảo Tiên, hòn đảo cách TP. Hồ Chí Minh khoảng 160km về hướng Đông Bắc được bao quanh bởi các nhánh sông Đồng Nai với đầy đủ vẻ nguyên sơ, là điểm du lịch sinh thái hấp dẫn thu hút du khách trong và ngoài nước..

TRẢI NGHIỆM
GIÁ TRỊ “XANH”

Chỉ có thiên nhiên mới có thể giúp con người trở nên tĩnh tâm và có thêm động lực trong cuộc sống hiện đại. Tạm xa phố thị, trở về nguyên bản để thưởng thức màu sắc, vẻ đẹp, tận hưởng sự yên bình tĩnh lặng quý giá mà thiên nhiên đã ban tặng con người. Một chuyến trải nghiệm “Xanh” sẽ giúp bạn dễ dàng giải tỏa mọi áp lực, căng thẳng trong cuộc sống.

Thời gian bỏ ra để ở giữa thiên nhiên không bao giờ là lãng phí
KATRINA MAYER

ĐẢO THƠM

Bạn đã sẵn sàng hít căng lồng ngực để thưởng thức bầu không khí trong lành, tươi mát của những trang trại “thơm” trên đảo? Bên cạnh hệ sinh thái nguyên sơ được bảo tồn, những trang trại mô hình trồng các loại thảo dược, cây tinh dầu cũng được bổ sung để tăng thêm sự trải nghiệm cho du khách. Tại đây, bạn có thể tham gia tìm hiểu quy trình để sản xuất tinh dầu thiên nhiên và tự tay thực hiện những lọ tinh dầu với mùi hương yêu thích nhất để dành tặng người thân.

Trái đất mỉm cười trong những nụ hoa
Ralph Waldo Emerson

QUY HOẠCH & THIẾT KẾ
ĐỘC ĐÁO BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

vẻ đẹp & sự đa dạng

của hệ động thực vật độc đáo tại khu rừng nguyên sinh

NÂNG CAO TRÍ TUỆ
KHƠI NGUỒN SÁNG TẠO

Có những khoảnh khắc mà mọi lo lắng, buồn phiền của bạn dường như sẽ tan biến nhường chỗ cho sự thảnh thơi và yên bình vô biên của thiên nhiên. Có những buổi sáng thức dậy trước mắt chỉ thấy hoa lá, cỏ cây, tiếng nước róc rách hay tiếng ríu rít của chim muông hoan ca vui vẻ, hít căng lồng ngực thưởng thức buổi sớm mai tràn đầy năng lượng. Một chuyến “trở về” với thiên nhiên sẽ giúp ta giải tỏa được những căng thẳng, mệt mỏi và mang đến nhiều cảm xúc tích cực, cân bằng hơn để thêm yêu đời, yêu người, yêu cuộc sống.