TIN TỨC

CEO MYLINA GROUP ĐƯỢC VINH DANH NHÀ LÃNH ĐẠO XUẤT SẮC CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG

 Doanh nhân Lâm Th M Dung – Ch tch Mylina Group mới đây được vinh danh danh hiu “Nhà lãnh đạo xut sc Châu Á – Thái Bình Dương”, đồng thời thương hiệu Mylina Group do bà lãnh đạo cũng vinh dự đạt giải thưởng “Thương hiệu bản sắc Việt Nam định vị giá trị toàn cầu” do Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam phối hợp cùng Hội đồng Thương mại & Công nghệ Toàn cầu Ấn Độ (GTTC India) bình chọn dưới sự ủng hộ của Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ.

Chương trình bình chọn nằm trong khuôn khổ Diễn đàn Giao lưu văn hoá và kinh tế Việt Nam – Ấn Độ.   Chương trình với sự có mặt của ông Nguyễn Thanh Hải – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Ấn Độ, kiêm nhiệm Butan và Nepal; Ông Bùi Trung Thướng – Tham tán thương mại Việt Nam – Ấn Độ; Ông Trần Văn Mạnh – Phó Chủ tịch Liên hiệp UNESCO Châu Á – Thái Bình Dương, Phó Thường trực kiêm Tổng Thư ký Liên hiệp UNESCO Việt Nam và hơn 80 đại biểu đại diện cho các nhà khoa học, nhà quản lý, nhà hoạt động xã hội, doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu của hai quốc gia. Chuỗi sự kiện được tổ chức nhằm chào mừng 30 năm thành lập Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam và hơn 50 năm thiết lập mối quan hệ ngoại giao giữa hai nước.

Đoàn đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Đại sứ quán Việt Nam tại New Delhi, Ấn Độ

Trong hành trình 4 ngày, đoàn đã có nhiều hoạt động ý nghĩa như dâng hoa lên tượng đài Hồ Chí Minh tại Ấn Độ, tham quan Đại sứ quán Việt Nam và các công trình kiến trúc, văn hóa nổi tiếng như India Gate, đền thờ đạo Bahai… Nổi bật nhất trong chuỗi sự kiện này là Lễ biểu dương các nhà Trí thức, Nhà quản lý, Nhà Khoa học, Nhà hoạt động xã hội, Doanh nhân, Doanh nghiệp tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương. Tại diễn đàn, hơn 80 cá nhân, đơn vị đã xuất sắc tại các lĩnh vực vượt qua những tiêu chí khắt khe của Ban Tổ chức trở thành những cá nhân, tổ chức được vinh danh tại sự kiện, mang bản sắc dân tộc tới Ấn Độ nhằm góp phần lan tỏa giá trị văn hóa quốc gia.

Tập thể cá nhân, doanh nghiệp được vinh danh tại chương trình.

Mylina Group, dưới sự lãnh đạo tài tình của doanh nhân Lâm Thị Mỹ Dung, đã vượt qua các tiêu chí chọn lọc kĩ càng của UNESCO, trở thành đại diện xuất sắc của Việt Nam trong sự kiện này. Danh hiệu “Nhà lãnh đạo xuất sắc Châu Á – Thái Bình Dương” không chỉ là sự công nhận về đóng góp cá nhân của bà trong việc góp phần phát triển kinh tế xã hội nước nhà, mà còn là minh chứng rõ ràng cho sự sáng tạo không ngừng và tầm nhìn lãnh đạo của bà trên hành trình phát triển kinh tế và nâng tầm bản sắc Việt.

Bà Lâm Thị Mỹ Dung – Chủ tịch Mylina Group nhận giải thưởng danh giá

Bên cạnh đó, thương hiệu Mylina Group còn nhận “cú đúp” khi vinh dự đại diện ngành Chăm sóc sức khỏe và Làm đẹp tại Việt Nam được vinh danh với giải thưởng “Thương hiệu Bản sắc Việt Nam Định vị Giá trị Toàn cầu“. Giải thưởng là niềm vinh hạnh lớn lao khi sản phẩm và dịch vụ của thương hiệu được ghi nhận và ủng hộ của thị trường trong nước và quốc tế.

Hơn nửa thế kỷ sau khi quan hệ ngoại giao được thiết lập từ 1972, Diễn đàn Giao lưu Văn hóa – Kinh tế Việt Nam – Ấn Độ đã trở thành nền tảng quan trọng cho các doanh nghiệp đại diện của hai quốc gia gặp gỡ, hợp tác và trao đổi thương mại, dịch vụ trên mọi lĩnh vực. Các đơn vị tham gia cũng có cơ hội tìm hiểu chiến lược phát triển thị trường tại Ấn Độ và Việt Nam, tìm hiểu các công nghệ mới và trao đổi ý tưởng, hợp tác và thúc đẩy giao lưu kinh tế văn hóa ở cấp độ toàn cầu.

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bài viết liên quan

Doanh nhân Lâm Thị Mỹ Dung - Chủ tịch Mylina Group mới đây được vinh danh danh hiệu "Nhà...

Mylina Group tự hào là một đối tác đáng tin cậy cùng chương trình “Nâng cao năng lực cạnh tranh...

Ngày 27/12/2019 vừa qua, Công ty Hương Liệu và Du Lịch Mỹ Linh (Mylina Group) đã tổ chức lễ kỷ...