TIN TỨC

TRỌN VẸN CẢM XÚC VỚI ĐÊM TIỆC KỶ NIỆM “MYLINA GROUP – 20 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG”

Ngày 27/12/2019 vừa qua, Công ty Hương Liệu và Du Lịch Mỹ Linh (Mylina Group) đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập, đây là sự kiện đặc biệt, đánh dấu một hành trình đáng nhớ trong chặng đường chinh phục thị trường hương liệu trong và ngoài nước của Tập đoàn.

Tiệc kỷ niệm 20 năm thành lập Mylina Group – Đong đầy cảm xúc - 1

Mylina Group đã trải qua một hành trình 20 năm với những dấu mốc vàng son trong thị trường tinh dầu và hương liệu Việt Nam. Chính vì thế, lễ kỷ niệm chính là dịp quý báu để Ban lãnh đạo, tập thể cán bộ công nhân viên của Tập đoàn cùng nhìn lại những gì đã qua. Đồng thời đưa ra những kế hoạch mới; những mục tiêu mới đầy triển vọng cho tương lai.

Tiệc kỷ niệm 20 năm thành lập Mylina Group – Đong đầy cảm xúc - 2

Đến tham dự ngày vui của Mylina Group có sự hiện diện của nhiều vị khách quý, đại diện những đơn vị đã đồng hành và tạo nên một Mylina vững mạnh như ngày hôm nay. Cùng với đó là sự có mặt của đội ngũ công nhân viên hiện đang làm việc cũng như đã nghỉ hưu của Tập đoàn.

Tiệc kỷ niệm 20 năm thành lập Mylina Group – Đong đầy cảm xúc - 3

Chia sẻ về chặng đường 20 năm, bà Lâm Thị Mỹ Dung – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Mylina Group đã gửi lời tri ân: “Mylina đã có 20 năm phát triển và gặt hái những thành công nhất định, nhưng để Mylina có thể phát triển bền vững, thực hiện được sứ mệnh đem đến sức khỏe cho cộng đồng và vẻ đẹp cho khách hàng thân thiết thì không thể không nhắc đến sự ủng hộ của các cơ quan ban ngành, các Hiệp hội và các đối tác trong suốt nhiều năm qua. Tôi mong rằng quý vị sẽ tiếp tục ủng hộ cho thế hệ tiếp nối của Tập đoàn Mylina như quý vị đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua”.

Tiệc kỷ niệm 20 năm thành lập Mylina Group – Đong đầy cảm xúc - 4

Phần đặc biệt nhất của buổi Lễ kỷ niệm đó là “Khoảnh khắc Tiếp nối hai thế hệ” với sự xuất hiện của cô Nguyễn Châu Linh – Giám đốc Đối ngoại và Phát triển của Mylina Group, con gái út của bà Lâm Thị Mỹ Dung, sau thời gian học tập và làm việc tại nước ngoài, chị Châu Linh đã quyết định trở về tiếp quản sự nghiệp của gia đình. Mylina đã bắt nguồn từ nền tảng vững chắc đến từ nguồn nguyên liệu cây cỏ, đồng hành với sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật và sự ủng hộ của các đối tác đã đồng hành cùng Mylina trong nhiều năm qua, cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên tâm huyết, giờ đây với sự tiếp nối của chị Châu Linh với sức trẻ, sự nhiệt huyết, sáng tạo, năng động và sự hội nhập cao sẽ cùng Ban lãnh đạo đưa Mylina Group ngày một phát triển mạnh mẽ hơn trên toàn cầu

Tiệc kỷ niệm 20 năm thành lập Mylina Group – Đong đầy cảm xúc - 5

Với mong muốn dành tặng sự tri ân sâu sắc đến những vị khách quý cũng như chào đón một năm mới hứa hẹn nhiều thành công và niềm vui, Mylina Group đã dành tặng cho mọi người những tiết mục âm nhạc đặc sắc đến từ nữ ca sĩ Tóc Tiên, ban nhạc Sima. Cùng với đó là những phần quà hấp dẫn, đầy ý nghĩa mà Tập đoàn đã kì công chuẩn bị.

20 năm – một chặng đường không quá dài nhưng đủ để khẳng định vị thế của một thương hiệu với những thăng trầm và khoảnh khắc đáng nhớ. Chắc chắn rằng, với cái Tâm – Tài của người lãnh đạo, sự Dấn thân – Hội nhập của thế hệ trẻ, sự Đồng hành – Đóng góp của đội ngũ nhân viên, sự Hợp tác – Tin tưởng của đối tác sẽ giúp Mylina chinh phục những cột mốc đáng tự hào trong thị trường Tinh dầu – Hương liệu Việt Nam nhiều năm tiếp theo.

Theo Dân Trí

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bài viết liên quan

Doanh nhân Lâm Thị Mỹ Dung - Chủ tịch Mylina Group mới đây được vinh danh danh hiệu "Nhà...

Mylina Group tự hào là một đối tác đáng tin cậy cùng chương trình “Nâng cao năng lực cạnh tranh...

Ngày 27/12/2019 vừa qua, Công ty Hương Liệu và Du Lịch Mỹ Linh (Mylina Group) đã tổ chức lễ kỷ...